10 อันดับ หนังที่ใช้กราฟฟิคได้ยอดเยี่ยมที่สุด

รีวิวหนัง 10 อันดับของภาพยนตร์ที่มีการใช้กราฟฟิกที่ดีที่สุดและเป็นเรื่องราวที่มีความสมจริงถือว่าเป็นการสร้างที่เลือกใช้เทคนิคต่าง ๆ เข้ามาช่วยให้การรับชมมีความตื่นเต้นมากขึ้น การสร้างภาพ Computer graphics ถูกนำมาใช้กันมากขึ้น

รีวิวหนัง 10 อันดับของภาพยนตร์กราฟฟิกดี

สำหรับการรีวิวหนัง 10 อันดับของภาพยนตร์มีการสร้างกราฟฟิกออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและเป็นต้นแบบให้กับหลาย ๆ เรื่องต่อกับอันดับหนังดังนี้

  1. Star Wars (1977) ถือว่าเป็นต้นแบบของการสร้างภาพยนตร์ที่มีการใช้ Effect พื้นฐานและฉากที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์ ถือว่าเป็นผู้นำที่หลายเรื่องนำไปพัฒนาตาม
  2. Jurassic Park (1993) ถือว่าเป็นการเปิดตัวที่เหมือนจริงอย่างมากกับการให้ไดโนเสาร์ออกมาไล่ล่าท่ามกลางเมือง และความสมจริง การจัดฉากที่สร้างความตื่นเต้นได้อย่างดี
  3. Avatar (2009) เป็นผลงานการทำ CGI ได้อย่างยอดเยี่ยมและมีรูปแบบการพัฒนาขึ้นมาเรื่อย ๆ จนมาสู่หนังเรื่องนี้ สร้างความฮือฮาตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรก
  4. The Lord of the Rings ในภาคต่อ The Two Towers (2002) ที่ทวีความสมจริงมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งการเคลื่อนไหว ของกอลลั่มที่เหมือนจริงสุด ๆ
  5. The Matrix (1999) ถือว่าในสมันยนั้นเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวที่น่าติดตามอย่างมากและมีฉากที่หลายคนคุ้นตากันอย่างมากกับฉากหลบกระสุนแบบสโลวโมชั่น
  6. Terminator 2 กับภาค Judgment Day (1991) เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีการเลือกใช้เอฟเฟ็กต์เยอะสุด ๆ เป็นการสร้างตัวละครใหม่ขึ้นมาอย่างเหล็กไหลที่น่าสนใจของการทำฉากต่าง ๆ ได้อย่างแนบเนียน
  7. TRON (1982) เป็นการสร้างเรื่องขึ้นมาเพื่อให้ทุกท่านได้เหมือนหลุดเข้ามายังอีกโลกหนึ่งที่มีความน่าสนใจของกราฟฟิก จากการนำเข้ามาสู่โลกแห่งเกมที่น่าเหลือเชื่อ
  8. The Abyss (1989) เรื่องราวเกี่ยวกับเอเลี่ยนที่ปรากฎตัวใต้น้ำ การสร้างฉากและการถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างน่าประทับใจ
  9. Pirates of the Caribbean Dead Man’s Chest (2006) การสร้างตัวละครขึ้นมาอย่างน่าทึ่งและมีความสมจริง ด้วยการสร้างตัวละคร Davy Jones กับหนวดปลาหมึกที่มีจำนวนมากจนขนลุกคิดว่าเป็นของจริง
  10. Transformers (2007) ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่มีการสร้างขึ้นมาจากการทำให้รถยนต์เป็นหุ่นยนต์ พร้อมกับฉากแอคชั่นต่าง ๆ ที่หลาย ๆ คนติดกันงอมแงม

การรีวิวหนังให้ติดตามเพื่อชมเป็นแนวทางก่อนดูจริง

สำหรับการรีวิวหนังให้ทุกท่านได้ติดตามครบทุกแนวสามารถเข้ามาดูเพื่อเป็นแนวทางของการเลือกหาหนังในสไตล์ที่ตัวเองชอบได้แบบที่คุณไม่ต้องเสียเวลานาน จากการใช้งานรีวิวมีประโยชน์ต่อทุกท่านได้เลือกหนังดีที่สุดตรงกับความต้องการมากสุด ทั้งหนังเก่า หนังใหม่ หรือหนังทำเงินก็ติดตามได้ครบทุกแนวเพื่อเลือกชมได้อย่างตรงกับความต้องการทุกท่าน