ซีรีส์บอกเล่าโลกแห่งความรักฉบับติ่ง ‘Her Private Life’

 

ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ บอกเล่าโลกของแฟนคลับให้คนอื่น ๆ ได้เข้าไปทำความรู้จัก อ้างอิงมาจากนวนิยายเว็บตูนชื่อดังอย่าง Noona Fan Dot Com ผลงานเขียนของ คิม ซองยอน โดยผู้กำกับ ฮง จงชัน และการมาเจอกันระหว่าง พัค มินยอง กับคิมแจอุก โดยมีอปป้าในเรื่องเป็น จอง แจวอน ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2019 ที่ผ่านมาทางช่อง tvN จำนวน 16 ตอน กวาดกระแสตอบรับจากหัวอกแฟนคลับเดียวกันอย่าล้มหลามเลยทีเดียว

 

“ติ่งมันเป็นตั้งแต่เกิด ไม่ใช่ว่าอยากเป็นก็เป็นได้”

ว่าด้วยเรื่องราวของ ซอง ด็อกมี ภัณฑารักษ์ที่แกลเลอรีแชอุม เธอเป็นคนจริงจังกับการทำงาน และไม่เคยขาดตกบกพร่อง แต่เธอก็มีโลกอีกด้านที่เก็บซ่อนเอาไว้นั่นก็คือ การเป็นติ่งไอดอลตัวยง ไม่ว่าจะอัลบั้ม คอนเสิร์ต ชาร์จเพลง ปั่นวิว และต้องเปย์แค่ไหน ด็อกมีก็ไม่หวั่น อีกทั้งเธอยังสร้างแฟนไซต์ของ ชา ชีอัน เมมเบอร์วงไวท์โอเชี่ยน เพื่อลงรูปภาพ และข่าวสารเรื่องราวของชีอันด้วย แต่ความวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อ ไรอัน โกลด์ ผู้อำนวยการคนใหม่ของแกลเลอรีแชอุม ดันมารู้ความลับของเธอเข้า ทำให้เขาก็เริ่มที่จะสนใจตัวตนของด็อกมีมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นความรัก

 

ก็คือเป็นซีรีส์ที่ตอบโจทย์ชาวเรา ชาวติ่งได้แบบสุด ต้องยกความดีความชอบให้นางเอกของเรื่องอย่าง พัค มินยองที่ถ่ายทอดความติ่งออกมาได้ดีเยี่ยม อีกทั้งความน่ารักของพระ-นางที่มีทั้งคอมเมดี้ และความรักโรแมนติกแบบน่ารัก ๆ ป่วนๆ วุ่นๆ ให้ได้รสชาติ เคาะค่ะ! ไปดู